Đăng nhập

Đăng nhập tài khoản của bạn

Tên đăng nhập *
Mật khẩu *
Lưu thông tin
3 tháng làm chủ 1 môn Tiếng Anh

Một phương pháp học giúp bạn rút ngắn được thời gian để làm chủ môn Tiếng Anh. Và đơn giản chỉ cần 03 tháng là chúng ta có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh. Tin hay không?

Thì tương lai đơn giản là một trong 12 thì trong tiếng Anh, thường được dùng để diễn tả hành động sắp xảy ra hoặc xảy ra sau thời điểm nói.

Chủ từ trong câu tiếng Anh là gì ?  Có thể nói trong ngữ pháp tiếng Anh, Chủ từ là một trong 2 phần chính của câu. Thường vị trí của chủ ngữ sẽ đứng trước động từ và đứng sau trạng từ.

Thì hiện tại đơn là một trong những thì quan trọng và được sử dụng nhiều cả trong các bài kiểm tra tiếng anh và trong thực tiễn. Thì hiện tại đơn diễn tả một hành động lặp đi lặp lại theo thói quen, phong tục, và khả năng.

Thì hiện tại tiếp diễn (Present continuous) là một trong những thì quan trọng trong tiếng Anh vì thường xuyên được sử dụng nhằm là diễn tả hành động đang diễn tiến tại thời điểm ở hiện tại hoặc hành động chắn chắn sẽ xảy ra trong thời gian ngắn

quang-cao

Bài tập tiếng Anh online

tieng-anh-test-online

Học tiếng anh qua video

Facebook

Khu vực Hà Nội

Thư Ngỏ

Chia sẻ là cách tốt nhất để học tập và rèn luyện. Không ai là hoàn hảo cũng chẳng có "Biết Tuốt" trên đời...

Nghề luật đặc biệt vừa bảo vệ quyền lơi công, vừa bảo vệ lợi ích tư... thế nên "nó" cần hơn hết sự chia sẻ và học tập. Chúng ta không xây dựng đất nước bằng GDP, bằng sức sản xuât, bằng ngoại tệ...chúng ta xây dựng bằng trí tuệ, bằng luật pháp.

Thành viên tích cực

showshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshow
Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]